A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thử nghiệm nuôi tôm chân trắng thâm canh bằng công nghệ biofloc

Chiều ngày 19/11/2019, Sở KH&CN Phú Yên tổ chức họp Hội đồng KH&CN đánh giá, nghiệm thu dự ...

Chiều ngày 19/11/2019, Sở KH&CN Phú Yên tổ chức họp Hội đồng KH&CN đánh giá, nghiệm thu dự án sản xuất thử nghiệm Thử nghiệm nuôi tôm chân trắng (Litopenaeus vannamei) thâm canh bằng công nghệ biofloc tại Phú Yên” theo Quyết định số 1811/QĐ-UBND ngày 08/11/2019 của UBND tỉnh Phú Yên. Hội đồng do ThS. Lê Văn Cựu, Giám đốc Sở KH&CN Phú Yên làm Chủ tịch; ông Nguyễn Thanh Tịnh làm chủ nhiệm; Công ty TNHH Phước Tịnh chủ trì thực hiện.

Chủ nhiệm Dự án báo cáo kết quả thực hiện tại Hội đồng

Triển khai từ tháng 5/2016 – 5/2019 tại huyện Đông Hòa với quy mô 2.400m2, Dự án đã thực hiện được các nội dung và mục tiêu đề ra. Qua 4 đợt nuôi, sản lượng tôm thu được là 20.447,23kg, các chỉ tiêu môi trường nuôi tôm theo công nghệ biofloc đều nằm trong giới hạn cho phép. Ngoài ra, dự án cũng đã tổ chức 3 lớp tập huấn cho kỹ thuật viên, người nuôi và 1 hội thảo đầu bờ. Dự án cũng đã xây dựng được quy trình nuôi biofloc phù hợp với môi trường nuôi tại địa phương.

Với kết quả đó, Dự án được Hội đồng nhất trí nghiệm thu và bỏ phiếu đánh giá loại đạt.

Trung tâm Thông tin và Thống kê KH&CN Phú Yên


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Văn bản mới
Thăm dò ý kiến
Nội dung thông tin cung cấp trên cổng thông tin điện tử:
Video Hoạt động KH&CN