• :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Về việc tổ chức các hoạt động chào mừng Ngày KH&CN Việt Nam năm 2024 và kỷ niệm 65 năm thành lập Bộ Khoa học và Công nghệ

Kính gửi:

          - Các Sở, ban, ngành;

- UBND các huyện, thị xã, thành phố;

          - Liên hiệp các Hội KH&KT tỉnh Phú Yên;

- Các trường Đại học, Học viện, Cao đẳng và cơ quan thông tấn, báo chí trên địa bàn tỉnh Phú Yên.

 

Qua hơn 10 năm kể từ khi Luật khoa học và công nghệ năm 2013 được Quốc hội thông qua (18/5/2013-18/5/2024), Ngày khoa học và công nghệ Việt Nam 18 tháng 5 hằng năm đã trở thành ngày hội lớn của những nhà quản lý, những người làm khoa học, những người say mê sáng tạo cùng nhìn lại một chặng đường đồng hành, sát cánh, từng bước đưa khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo (KH,CN&ĐMST) thực sự trở thành động lực, nền tảng của sự vận động và phát triển đất nước. Các hoạt động chào mừng Ngày 18-5 hằng năm đã nhận được sự quan tâm của các ngành, các cấp với nhiều hoạt động được tổ chức có ý nghĩa, như các hoạt động tôn vinh những người làm khoa học, giới thiệu, tuyên truyền rộng rãi về các thành tựu KH,CN&ĐMST. Đồng thời năm 2024 cũng là kỷ niệm 65 năm Ngày thành lập Bộ Khoa học và Công nghệ kể từ khi Ủy ban Khoa học Nhà nước (tiền thân của Bộ KH&CN) được thành lập theo Sắc lệnh số 016-SL ngày 04/3/1959 của Chủ tịch nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa.

Thực hiện Công văn số 4273/BKHCN-VP ngày 20/11/2023 của Bộ Khoa học và Công nghệ về việc hướng dẫn tổ chức chào mừng Ngày KH&CN Việt Nam năm 2024 và kỷ niệm 65 năm thành lập Bộ KH&CN, Sở Khoa học và Công nghệ đề nghị lãnh đạo các Sở, Ban, ngành, đoàn thể, các hội, các trường Đại học, Cao đẳng, UBND các huyện, thị xã, thành phố và các cơ quan thông tấn, báo chí trên địa bàn tỉnh nghiên cứu hướng dẫn của Bộ Khoa học và Công nghệ để tổ chức các hoạt động tuyên truyền, hưởng ứng Ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam 18-5 và kỷ niệm 65 năm Ngày thành lập Bộ KH&CN phù hợp với tình hình thực tế tại cơ quan, đơn vị.

Sở Khoa học và Công nghệ rất mong nhận được sự quan tâm, phối hợp tổ chức của quý cơ quan, đơn vị. Kết quả tổ chức các hoạt động hưởng ứng của quý cơ quan gửi về Sở Khoa học và Công nghệ Phú Yên trước ngày 16/11/2024, để tổng hợp báo cáo Bộ Khoa học và Công nghệ và UBND tỉnh.

Mọi chi tiết xin liên hệ: Phòng Thanh tra - Hành chính tổng hợp, Sở KH&CN Phú Yên, điện thoại: 0257.3842650, Website: https://skhcn.phuyen.gov.vn.

(gửi kèm Công văn số 4273/BKHCN-VP ngày 20/11/2023 của Bộ Khoa học và Công nghệ)


Tập tin đính kèm
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Văn bản mới
Thăm dò ý kiến
Nội dung thông tin cung cấp trên cổng thông tin điện tử:
Video Hoạt động KH&CN