• :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Nghiệm thu đề tài: Thực trạng thể lực, tầm vóc lứa tuổi 18 tỉnh Phú Yên và một số yếu tố liên quan.

Chiều ngày 14/02/2023, Hội đồng KH&CN theo Quyết định số 1632/QĐ-UBND ngày 31/12/2022 của UBND tỉnh Phú Yên đã tổ chức họp nghiệm thu kết quả thực hiện đề tài cấp tỉnh:“Thực trạng thể lực, tầm vóc lứa tuổi 18 tỉnh Phú Yên và một số yếu tố liên quan”. Hội đồng do Ths. Dương Bình Phú, Giám đốc Sở KH&CN Phú Yên làm Chủ tịch; Bác sĩ CKII Nguyễn Thị Mộng Ngọc và Bác sĩ CKII Châu Khắc Toàn đồng chủ nhiệm; Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Yên chủ trì thực hiện.

Hội đồng KH&CN theo Quyết định số 1632/QĐ-UBND ngày 31/12/2022 của UBND tỉnh Phú Yên

Triển khai từ tháng 11/2020 – 11/2022, đề tài đã đạt được các mục tiêu và nội dung đề ra. Nhóm tác giả đã thực hiện khảo sát các yếu tố dinh dưỡng và vận động liên quan đến tầm vóc, thể lực của thanh niên 18 tuổi tỉnh Phú Yên; xác định tỷ lệ, phân loại tầm vóc của thanh niên 18 tuổi tỉnh Phú Yên (năm 2021), phân theo giới tính và các vùng sinh thái trong tỉnh. Qua đó, nhóm tác giả cũng đề xuất các giải pháp can thiệp cải thiện thể lực, tầm vóc thanh niên 18 tuổi tỉnh Phú Yên.

TS. Tạ Hoàng Thiện - Trường Đại học Thể dục Thể thao TP.HCM, UV Phản biện

Kết quả của đề tài là cơ sở khoa học, nguồn tư liệu chính thống, có giá trị khoa học phục vụ cho các cơ quan, ban, ngành tham khảo khi xây dựng chính sách, hoạch định kế hoạch phát triển nguồn nhân lực phục vụ phát triển kinh tế - xã hội tỉnh. Đồng  thời là nguồn dữ liệu nền làm cơ sở để đánh giá hiệu quả của các giải pháp can thiệp cải thiện thể lực, tầm vóc con người Phú Yên nói riêng, cũng như ở Việt Nam nói chung.

          Sau khi trao đổi, thảo luận, Hội đồng tiến hành bỏ phiếu kín. Kết quả, Hội đồng thống nhất nghiệm thu và đánh giá xếp loại đạt.


Nguồn:Phòng Thanh tra - Hành chính tổng hợp Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Văn bản mới
Thăm dò ý kiến
Nội dung thông tin cung cấp trên cổng thông tin điện tử:
Video Hoạt động KH&CN