A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tọa đàm kỷ niệm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10)

Hòa chung không khí phấn khởi và tự hào của phụ nữ cả nước, chiều ngày 20/10/2023, Công đoàn cơ sở Sở Khoa học và Công nghệ đã tổ chức buổi tọa đàm nhân kỷ niệm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2023).

Tham dự buổi tọa đàm có đồng chí Lâm Vũ Mỹ Hạnh – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở, Chủ tịch Công đoàn; đồng chí Đào Lý Nhĩ – Đảng ủy viên, Phó Giám đốc Sở; Ban Chấp hành Công đoàn; các đồng chí lãnh đạo các phòng, đơn vị, các tổ công đoàn và toàn thể nữ công chức, viên chức và người lao động tham dự.

đồng chí Lâm Vũ Mỹ Hạnh – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn phát biểu tại buổi tọa đàm

Tại buổi tọa đàm, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống ý nghĩa lịch sử kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930-20/10/2023) và truyền thống vẻ vang của ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Các Tổ Công đoàn đã tham luận với nhiều chủ đề phong phú, như: “Vai trò của người phụ nữ trong xã hội hiện đại, “Phụ nữ trong công tác nghiên cứu khoa học và công nghệ, “Phu nữ - Hạnh phúc quanh ta”.  Tham luận đã tập trung vinh danh vai trò của người phụ nữ trong gia đình, nghiên cứu khoa học và trong mọi hoạt động của đời sống xã hội.

Các hoạt động thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm về công tác chuyên môn, các hoạt động nữ công tại đơn vị, nhất là các hoạt động thăm hỏi ốm đau, thai sản được diễn ra sôi nổi tại buổi tọa đàm.

Với không khí vui vẻ, thân tình với các tham luận, ý kiến, những tiết mục giao lưu văn nghệ đầy tiếng cười và những tràng pháo tay cổ vũ, thể hiện tinh thần đoàn kết, sự chia sẻ đã làm cho bầu không khí trở nên ấm áp hơn, ấn tượng hơn.


Nguồn:Phòng Thanh tra - Hành chính tổng hợp Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Văn bản mới
Thăm dò ý kiến
Nội dung thông tin cung cấp trên cổng thông tin điện tử:
Video Hoạt động KH&CN