• :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tư vấn xác định nhiệm vụ KH&CN cấp tỉnh bổ sung năm 2023

Sáng ngày 03/8/2023, Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN) Phú Yên đã tổ chức họp hội đồng khoa học và công nghệ tư vấn xác định 02 nhiệm vụ khoa học và công nghệ cấp tỉnh bổ sung năm 2023 theo Quyết  định số 95/QĐ-SKHCN và Quyết  định số 96/QĐ-SKHCN ngày 31/7/2023 bằng hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến, Hội đồng do ThS. Dương Bình Phú – GĐ Sở KH&CN làm Chủ tịch, 02 nhiệm vụ do UBND thị xã Sông Cầu đề xuất.

 

Hội đồng tư vấn xác định nhiệm vụ khoa học và công nghệ theo Quyết định số 93/QĐ-SKHCN ngày 31/7/2023.

Trên cơ sở các tiêu chí để nhận xét, đánh giá các đề xuất đặt hàng như: tính cấp thiết của việc thực hiện, tầm quan trọng của vấn đề khoa học đặt ra; khả năng không trùng lắp với các nhiệm vụ khoa học và công nghệ đã và đang thực hiện; thực tiễn phát triển con tôm hùm tại địa phương theo hướng chuỗi giá trị, tăng tính cạnh tranh cho sản phẩm mang nhãn hiệu chứng nhận thị xã Sông Cầu … Hội đồng đã tiến hành phân tích, đánh giá và thảo luận các nội dung trong phiếu đề xuất.

Kết quả, các thành viên của Hội đồng đã bỏ phiếu thống nhất thông qua 01 nhiệm vụ: Đăng ký bảo hộ, quản lý và phát triển nhãn hiệu chứng nhận cho sản phẩm tôm hùm thị xã Sông Cầu, tỉnh Phú Yên. Đồng thời cơ quan đề xuất đặt hàng chỉnh sửa, bổ sung các nội dung theo kết luận của Chủ tịch Hội đồng và đề nghị Sở KH&CN thực hiện các thủ tục theo quy định, trình UBND tỉnh xem xét phê duyệt, cho triển khai trong năm 2023./.


Nguồn:Phòng Thanh tra - Hành chính tổng hợp Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Văn bản mới
Thăm dò ý kiến
Nội dung thông tin cung cấp trên cổng thông tin điện tử:
Video Hoạt động KH&CN