Tập huấn Giải thưởng Chất lượng Quốc gia năm 2024

Ngày 22/5/2024, tại thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên, Viện Tiêu chuẩn Chất lượng Việt Nam (thuộc Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng) phối hợp cùng với Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Phú Yên đã tổ chức khóa Tập huấn nghiệp vụ về Giải thưởng Chất lượng Quốc gia (GTCLQG) năm 2024 cho các thành viên Hội đồng sơ tuyển, chuyên gia đánh giá và các tổ chức/doanh nghiệp quan tâm.

Tham dự khóa Tập huấn có đại diện lãnh đạo các Sở Khoa học và Công nghệ, Chi cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng các tỉnh, thành phố trong cả nước cùng với hơn 80 đại biểu đại diện cho các Hội đồng sơ tuyển, chuyên gia đánh giá, đại diện doanh nghiệp và các tổ chức quan tâm.

Thông qua khóa Tập huấn này, các đại biểu tham dự sẽ được cung cấp thêm các kiến thức về các tiêu chí GTCLQG mới nhất (phiên bản 2024), các kỹ năng xây dựng báo cáo, kỹ năng đánh giá tổ chức/doanh nghiệp theo các tiêu chí GTCLQG và đặc biệt là định hướng áp dụng Khung hoạt động xuất sắc dựa trên các tiêu chí GTCLQG cho các tổ chức/doanh nghiệp của Việt Nam trong thời gian tới. Đồng thời đây cũng là dịp để các Hội đồng sơ tuyển các tỉnh, thành và các đại biểu có cơ hội chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn quá trình triển khai hoạt động Giải thưởng, qua đó tiếp tục đẩy mạnh hoạt động Giải thưởng tại địa phương mình.

Khóa tập huấn diễn ra trong 03 ngày từ ngày 22/5 – 24/5/2024.